20 THIẾT KẾ LOGO CÔNG TY XÂY DỰNG ẤN TƯỢNG NHẤT - PHẦN 2

20 THIẾT KẾ LOGO CÔNG TY XÂY DỰNG ẤN TƯỢNG NHẤT - PHẦN 2

 

20 THIẾT KẾ LOGO CÔNG TY XÂY DỰNG ẤN TƯỢNG NHẤT

 

11. High Mark

Điều làm cho logo High Mark trở nên độc đáo là việc sử dụng các đỉnh núi đầy tuyết. Những đỉnh này cũng là viết tắt của ‘High”- đỉnh cao trong tên của công ty. Bởi vì các đỉnh núi cao, một logo như vậy trông ấn tượng trên thiết kế áo phông và các mặt hàng tiếp thị khác.

High Mark

12. MRG

Bạn có thể nhận thấy một số yếu tố trong logo gợi nhắc đến một công ty thiết kế và thi công xây dựng. Chữ R đã được định hình là một chiếc ghế, tượng trưng cho mảng thiết kế nội thất gỗ của công ty. Có một cái búa nhìn thấy trong chữ G để tượng trưng cho việc thi công các công trình xây dựng của công ty.

MRG

13. Rodriguez

Logo này dành cho một công ty xây dựng bể bơi. Logo có hình dạng của một giọt nước lớn. Đó là một ví dụ về một thiết kế tối giản truyền tải thông điệp của nó với sự trợ giúp của một vài yếu tố thiết kế. Ở đây, hình dạng của logo nói lên rất nhiều về hoạt động kinh doanh cốt lõi của công ty là thiết kế và xây dựng bể bơi.

Rodriguez

14. Zenobi Roofing Inc

Logo này có nhiều mái nhà, biểu thị cho hoạt động kinh doanh cốt lõi của công ty. Logo là một thiết kế ấn tượng và xuất hiện tuyệt vời như nhau trên tất cả các bề mặt.

Zenobi Roofing Inc

15. Waverly

Logo Waverly là một trong những logo công ty xây dựng đáng chú ý bắt mắt chúng ta ngay lập tức. Logo có chữ màu đỏ để thu hút sự chú ý của người xem. Màu đỏ cũng là màu của niềm đam mê, sự chuyển động và năng lượng.

Waverly

16. Illustrious

Thiết kế logo lừng lẫy là một ví dụ tuyệt vời khác về logo xây dựng. Đây là một logo đơn giản với một màu vàng là điểm thu hút chính của nó. Chỉ có một biểu tượng nhà hình ống nhỏ dạng mũi tên đi lên, nói về hoạt động thiết kế và phát triển của công ty. Logo này được thiết kế theo các nguyên tắc thiết kế tối giản cho phép chỉ giữ một vài yếu tố để thể hiện thông điệp.

Illustrious

17. Works

Công ty Works cung cấp thiết bị xây dựng cho thuê. Bởi vì tên của công ty, có một hình bánh xe cơ khí trong logo. Logo này thể hiện sự chuyển động một cách đẹp mắt và khuyến khích người xem chú ý đến việc kinh doanh cho thuê thiết bị của công ty.

Works

18. HR Horizon

Công ty này đang kinh doanh trong việc cung cấp các giải pháp lợp mái và ngoại thất. Một hình trên mái nhà thông thường là điểm thu hút trung tâm của logo. Màu đỏ của nó bắt mắt ngay lập tức. Logo dường như rất lớn để thu hút sự chú ý của người xem và khách hàng tiềm năng.

HR Horizon

19. Max

Logo Max độc đáo theo nghĩa là nó có hai hình trên mái nhà được thiết kế giống như đỉnh đồi. Bản thân logo trở thành một biểu tượng cho những ngôi nhà được xây dựng với các công nghệ mới. Màu xanh và màu đen là màu sắc mạnh mẽ để thể hiện sự tinh tế và năng lượng. Những màu sắc này cũng thể hiện độ tương phản rất cần thiết để thu hút người xem mắt khi nhìn vào logo.

max

20. CWS Constructions

Logo xây dựng CWS là một thiết kế đáng nhớ do sử dụng rất nhiều tòa nhà chọc trời để tạo ấn tượng về kinh doanh xây dựng bởi các dịch vụ thiết kế đồ họa. Chỉ có một màu được sử dụng trong logo để giữ sự tập trung của người xem vào thông điệp thương hiệu của công ty.

CWS Constructions

 

Trên đây là một số logo công ty xây dựng tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy cảm hứng khi bạn cũng muốn có một logo cho doanh nghiệp khởi nghiệp xây dựng của bạn. Có rất nhiều điều để học hỏi từ những logo này. Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm đến việc có những logo như vậy cho công ty xây dựng của mình, một lựa chọn dễ dàng hơn là để các công ty thiết kế logo chuyên nghiệp xử lý công việc thiết kế logo của bạn.